Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tìm hiểu: Bảo quản và pha cà phê đúng phương pháp

Bạn đã hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách có các bạn một số bí quyết nhỏ để có ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

tiêu dùng cà phê

>>> có thể mọi người quan tâm: may xay cafe gia re

có toàn bộ cái cung cap cafe bot đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là dòng vừa rang và xay khoảng từ một tới hai ngày. Sau 1 tuần trở đi, uy tín cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi tất cả mọi người cất giữ kỹ càng.

Trong quá trình rang, xay, nhà cung ứng đề nghị thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, xây dựng giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc thù của cà phê.

>>> Xem thêm: binh xit kem

Bảo quản

không yêu cầu bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ những sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp với nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. cao cấp nhất là trong túi cản quang.

cách pha

lúc pha cafe hạt hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ một muỗng cà phê thì tương đương mang ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm 1 chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đó mới cho tiếp phần nước còn lại. thiết kế như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> sở hữu thể khách hàng thích: may xay sinh to cong nghiep

2 nhận xét:

  1. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ những sản phẩm khác máy trộn bê tông

    Trả lờiXóa
  2. Hãy cất giữ cà phê trong hộp với nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời máy tời xây dựng

    Trả lờiXóa