Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin có sữa đặc. Cà phê sau khi pha sở hữu sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị cực kỳ thơm ngon.
>>> Xem thêm: may xay ca phe
Mazagran: Được coi là cà phê đá trước tiên trên thế giới, Mazagran được mang từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được quan tâm tại Pháp và trở thành chiếc cà phê trước tiên ở châu Âu được chứa trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã vươn lên là trang bị đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường sử dụng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi với thể pha thêm chút sữa.
Cà phê ủ lạnh: loại cà phê này đa dạng ở khắp nơi, có vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong một số ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ đề nghị cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê sở hữu tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo cách pha chế này Cà phê sở hữu thể giữ trong tủ lạnh đến 1 tháng
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. trước tiên, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 mẫu chảo rồi đun sôi, sau ấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cộng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, tăng thêm hương vị món uống tất cả mọi người nhé.
>>> mang thể khách hàng quan tâm: máy xay cafe mini giá rẻ
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa phân phối cho khách hàng đa dạng thông tin bổ ích!
Cà phê ủ lạnh: loại cà phê này đa dạng ở khắp nơi, có vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit máy chấm công thẻ giấy
Trả lờiXóaMazagran: Được coi là cà phê đá trước tiên trên thế giới gia may tron be tong
Trả lờiXóa