Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Phối trộn cafe Arabica cùng cafe vối

có ko ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê với hương thơm ngào ngạt không chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả 1 nghệ thuật!

cà phê

>>> Xem thêm: may xay cafe mini

Người Việt sở hữu cá tính thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, mang tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cộng người dùng bè, đối tác… cũng là cách để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. vì thế, với nhiều người khi tìm được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình thích hợp thì chẳng với gì mang thể xây dựng họ nên thay đổi.

Người Việt mang thời trang thưởng thức cà phê vô cùng riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu tuyệt vời

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai dòng cà phê rộng rãi nhất. So có cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở các vùng đất cao hơn, sở hữu khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho các hạt cà phê sở hữu mùi vị thơm ngon hơn, chính bởi vậy giá thành của nó cũng cao gấp đôi so sở hữu cà phê Robusta.

Trong lúc, cà phê Robusta được xem là hơi "dễ tính", chúng lại ưng ý điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. loại cà phê này với vị đắng chát, chứa đa dạng caffeine và nồng hơn và bắt buộc tương đối ưa thích cho phái nam. Còn cà phê Arabica vô cùng thơm, ít đắng, mang vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn buộc phải cực kỳ được nữ giới quan tâm.

cà phê

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê mini 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo phải sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

bởi vậy, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo yêu cầu sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica lúc hài hòa sở hữu sự đậm đà của Robusta sẽ tạo bắt buộc 1 chiếc cà phê thông minh và thích hợp có hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta ưng ý cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm nhiều hơn. Thưởng thức mẫu sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, mọi người sẽ mang thêm mang trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà khách hàng còn nên khám phá đầy đủ.

hiện tại, vì mục tiêu buôn bán quán cà phê & gout uống của tất cả mọi người khác nhau yêu cầu vài chuyên gia pha chế & một vài chủ quán cà phê cũng có khá đa dạng công thức pha trộn khác nhau giữa đa dạng chiếc cà phê. Nêu bạn muốn tìm hiệu thêm về cách pha trộn cà phê rang xay này, hãy địa chỉ có CAFE.NET.VN theo HOTLINE 1900 6016, chuyên gia CAFE.NET.VN sẽ tư vấn cho mọi người vài phương pháp pha trộn lý tưởng

Ly cà phê ngon cũng lắm mẹo pha - 9 Bước pha cà phê phin của vài chuyên gia cà phê Trung Nguyên

>>> với thể quý khách quan tâm: máy xay cafe bằng tay giá rẻ

Chuẩn bị nguyên liệu và thiết bị pha:

- Cà phê, các bạn bắt buộc tìm cà phê sạch nguyên chất.

- Phin pha cà phê, đề nghị tìm dòng phin nhôm. bắt buộc chọn dòng phin dày, lỗ đục đều

- Nước sôi nhiệt độ từ 91 - 98 độ C

- Ly hoặc tách, muỗng (Nên chọn ly sứ hoặc ly thuỷ tinh, muỗng thì bắt buộc tìm muỗng nhôm. đặc biệt không yêu cầu tìm ly, muỗng thiết kế bằng nhựa, nguyên do là nhựa sẽ bị tan chảy lúc gặp nước nóng, như thế sẽ ko cao cấp cho sức khoẻ của bạn).

- Đường hoặc sữa đặc có đường.

9 bước pha chế tách cà phê ngon

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, bộ phin pha chế ( lỗ thân phin sở hữu kích thước & khoảng cách phù hợp) Nước pha là nước tinh khiết (PH=7), nhiệt độ 92 - 98 độ C

Bước 2: Kiểm tra kích cỡ và trộn đều bột cà phê trong hũ (hoặc hộp)

Bước 3: Định lượng 25gr cho vào phin

Bước 4: Vỗ nhẹ vào thân phin để tạo mặt phẳng

Bước 5: sử dụng 3 ngón tay để nén nhẹ nắp gài và xoay 90 độ để tạo bề mặt phẳng đều

Bước 6: Vệ sinh bột cặn dưới thân phin

Bước 7: Rót 20ml để ủ cà phê & đậy nắp cho cà phê ngắm đều

Bước 8: Ấn nhẹ lại nắp gài, rót nước lần 2

Bước 9: Quan sát tốc độ chảy của cà phê. Cà phê chảy mỗi giây 1 giọt, luôn mang đến đảm bảo tốt nhất cho người thưởng thức

Hãy thực hiện hầu hết 9 bước trên đề có 1 ly cà phê ngon nhé! Chúc các bạn thành công

>>> Sản phẩm uy tín: ca đánh sữa

2 nhận xét:

  1. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai dòng cà phê rộng rãi nhất may dam thuoc

    Trả lờiXóa
  2. Hương thơm của Arabica lúc hài hòa sở hữu sự đậm đà của Robusta đầm cóc honda

    Trả lờiXóa