Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Tim hiểu bí quyết tạo bọt sữa để pha cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là bí quyết rót sữa vào cà phê trong tách để tạo buộc phải một số hình dạng thú vị. các bạn hãy thử cảm giác của 1 nghệ nhân thực thụ nhé. Và một khi đã biết về nghệ thuật pha cà phê, mọi người sở hữu thể thấy chỉ uống Espresso không là ko đủ…Đây cũng chính là cơ hội logic để vài người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm với thể chứng tỏ khoa học, kinh nghiệm và biểu diễn như một nghệ sĩ.

Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> Xem thêm: máy xay cà phê

mẹo tạo bọt sữa để pha cappuccino

Tạo bọt sữa – xây dựng cách nào để tạo ra bọt sữa lý tưởng nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta bắt buộc chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo yêu cầu hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa siêu quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên người mua cũng không thể pha được gì trường hợp sở hữu quá rộng rãi bọt. lúc pha Cappuchino người dùng phải đông đảo bọt sữa nhưng chỉ yêu cầu rất ít khi pha latte. "Bọt sữa chuẩn", dòng mà một số người pha cà phê chuyên nghiệp mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là những bọt sữa quyến rũ với kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai mẫu bọt này lại rất mong manh. Điều tạo buộc phải sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà quý khách sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

một. Hãy bắt đầu có sữa tươi lạnh và bình đựng sữa cũng lạnh. nên xây dựng vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn sở hữu ko khí và tạo yêu cầu bọt (sữa không béo cũng mang khả năng tương tự). Sau đó kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa 1 chút. Ở quá trình này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là chiếc mà bạn phải để ý: bạn sở hữu hai lựa chọn:

- mẹo 1 - Chẳng thiết kế gì cả, cứ để sữa đó cho dụng cụ tạo bọt xoay sở gần như việc, và mọi người sẽ thu được 1 các bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà khách hàng hay nhìn thấy khi rửa bát!
>>> có thể người dùng quan tâm: may xay cafe mini

- bí quyết 2 - mọi người hãy làm như sau: dụng cụ tạo bọt sở hữu 1 lỗ hấp thụ không khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng với lỗ không khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. không gian sữa sẽ nhanh chóng tăng lên, và lúc ấy hãy hạ thấp bình xuống (chỉ 1 ít thôi). Hãy nhớ rằng số đông cử động đột ngột của mọi người khi này đều có thể tạo yêu cầu những bọt sữa cỡ bự ko kể ý muốn.

3. khi sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình một phương pháp kỹ lưỡng và nhẹ nhàng, sau ấy lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

lúc sữa đạt đến nhiệt độ khoảng 70 độ C, giai đoạn đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để chiếc bỏ một số bọt sữa cỡ lớn. hiện nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và khách hàng đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật với một vài bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình vươn lên là nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào những gì người mua có: 1 tách Espresso tối ưu, một bình đựng đầy bọt sữa nhỏ một bí quyết tuyệt vời, và 1 cốc rộng miệng (để mang thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). rất nhiều trang bị đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ mọi người rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê hơi nghiêng 1 chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng kỹ càng và chậm rãi càng cao cấp.

bởi vì sữa trong bình càng lúc càng ít, tất cả mọi người bắt buộc nâng dần bình lên để chất lượng sữa chảy đều. khi cốc đã gần đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại một mẹo chậm rãi, trong khi ấy vẫn tiếp tục rót sữa. Ở quá trình này người dùng cần thật chậm rãi và kiên nhẫn, vì đi lại lắc qua lắc lại này siêu nhàm tẻ.

Cũng ở công đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau khi lắc vài lần nữa, quý khách buộc phải cho bình sữa tiến sắp về phía mình, và cuối cộng hoàn thành hình mẫu cây bằng phương pháp rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của khách hàng đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe cam tay

2 nhận xét:

  1. mọi người hãy làm như sau: dụng cụ tạo bọt sở hữu 1 lỗ hấp thụ không khí ở thành của nó máy trộn bê tông cưỡng bức

    Trả lờiXóa
  2. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng với lỗ không khí này Máy chấm công Hà Nội

    Trả lờiXóa