Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Có thể bạn quan tâm: Phối trộn cafe Arabica và cà phê Robusta

với ko ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê với hương thơm ngào ngạt ko chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả một nghệ thuật!

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe mini gia re

Người Việt mang cá tính thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng mọi người bè, đối tác… cũng là bí quyết để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. vì thế, có phổ biến người khi chọn được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình phù hợp thì chẳng với gì với thể làm họ nên thay đổi.

Người Việt sở hữu thời trang thưởng thức cà phê cực kỳ riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu xuất sắc

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai cái cà phê rộng rãi nhất. So sở hữu cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một vài vùng đất cao hơn, với khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho các hạt cà phê với mùi vị thơm ngon hơn, chính bởi vậy chi phí của nó cũng cao gấp đôi so có cà phê Robusta.

Trong lúc, cà phê Robusta được xem là tương đối "dễ tính", chúng lại phù hợp điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. loại cà phê này sở hữu vị đắng chát, cất nhiều caffeine và nồng hơn và cần hơi thích hợp cho phái nam. Còn cà phê Arabica vô cùng thơm, ít đắng, sở hữu vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn cần rất được nữ giới sử dụng rộng rãi.

>>> mang thể quý khách quan tâm:máy xay cà phê 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo bắt buộc sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

do vậy, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica khi kết hợp với sự đậm đà của Robusta sẽ tạo bắt buộc 1 cái cà phê logic và thích hợp với hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta yêu thích cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm đa dạng hơn. Thưởng thức mẫu sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, khách hàng sẽ sở hữu thêm sở hữu trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và siêu hấp dẫn trong thế giới cà phê mà người mua còn buộc phải khám phá phần lớn.

>>> Xem thêm: may xay cafe bang tay

2 nhận xét:

  1. Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu xuất sắc máy đầm cóc honda

    Trả lờiXóa
  2. Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. vì thế, có phổ biến người khi chọn được quán cà phê quen may cham cong

    Trả lờiXóa