Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Tìm hiểu mẹo tạo bọt sữa để pha cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là phương pháp rót sữa vào cà phê trong tách để tạo đề nghị những hình dạng thú vị. tất cả mọi người hãy thử cảm giác của 1 nghệ nhân thực thụ nhé. Và 1 khi đã biết về nghệ thuật pha cà phê, mọi người sở hữu thể thấy chỉ uống Espresso ko là không đủ…Đây cũng chính là cơ hội hợp lý để các người pha cà phê giỏi sở hữu thể chứng tỏ công nghệ, kinh nghiệm và biểu diễn như 1 nghệ sĩ.
Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> mang thể các bạn quan tâm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Tạo bọt sữa – làm cách nào để tạo ra bọt sữa xuất sắc nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta buộc phải chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo buộc phải hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa siêu quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên quý khách cũng ko thể pha được gì giả dụ mang quá rộng rãi bọt. lúc pha Cappuchino tất cả mọi người yêu cầu số đông bọt sữa nhưng chỉ phải vô cùng ít lúc pha latte. "Bọt sữa chuẩn", chiếc mà những người pha cà phê chuyên nghiệp mong đợi lúc tạo bọt cà phê, là một vài bọt sữa quyến rũ có kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai mẫu bọt này lại rất mong manh. Điều tạo cần sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà các bạn sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

một. Hãy bắt đầu mang sữa tươi lạnh và bình cất sữa cũng lạnh. phải xây dựng vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn có không khí và tạo phải bọt (sữa không béo cũng với khả năng tương tự). Sau ấy kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!
>>> Mời các bạn xem thêm: binh lac pha che

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút. Ở công đoạn này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là dòng mà người dùng yêu cầu để ý: tất cả mọi người có hai lựa chọn:

- cách một - Chẳng xây dựng gì cả, cứ để sữa ấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở rất nhiều việc, và người mua sẽ thu được 1 vài bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà bạn hay nhìn thấy lúc rửa bát!

- cách 2 - bạn hãy làm như sau: dụng cụ tạo bọt sở hữu 1 lỗ hấp thụ không khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng có lỗ không khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. thể tích sữa sẽ nhanh chóng nâng cao lên, và khi ấy hãy hạ phải chăng bình xuống (chỉ một ít thôi). Hãy nhớ rằng tất cả cử động đột ngột của mọi người khi này đều mang thể tạo phải một vài bọt sữa cỡ bự ngoại trừ ý muốn.

3. lúc sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình 1 phương pháp kỹ lưỡng và nhẹ nhàng, sau đấy lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

khi sữa đạt tới nhiệt độ khoảng 70 độ C, giai đoạn đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để dòng bỏ một số bọt sữa cỡ lớn. ngày nay hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và tất cả mọi người đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật với một vài bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: bình làm kem

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình vươn lên là nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào các gì người dùng có: một tách Espresso hoàn hảo, một bình chứa đầy bọt sữa nhỏ một bí quyết logic, và 1 cốc rộng miệng (để sở hữu thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). tất cả thiết bị đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ khách hàng rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê tương đối nghiêng một chút, dựa bình vào thành cốc. Sau đấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng chu đáo và chậm rãi càng cao cấp.

lý do là sữa trong bình càng khi càng ít, người mua bắt buộc nâng dần bình lên để đảm bảo sữa chảy đều. lúc cốc đã gần đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại 1 phương pháp chậm rãi, trong khi đó vẫn tiếp tục rót sữa. Ở công đoạn này các bạn bắt buộc thật chậm rãi và kiên nhẫn, lý do là đi lại lắc qua lắc lại này cực kỳ nhàm tẻ.

Cũng ở công đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau lúc lắc vài lần nữa, quý khách bắt buộc cho bình sữa tiến sắp về phía mình, và cuối cùng hoàn thành hình loại cây bằng mẹo rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của người dùng đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Xem thêm: muỗng múc kem inox

2 nhận xét:

  1. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút. Ở công đoạn này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt Giá máy in hóa đơn

    Trả lờiXóa
  2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa một chút may cham cong van tay

    Trả lờiXóa