Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Bạn nên biết cách pha cà phê đặc sắc trên thế giới

hiện nay, cà phê dường như đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của bạn. Chúng ta luôn bắt đầu ngày mới có một tách cà phê, tán gẫu với mọi người bè trong quán cà phê, hoặc năng động hơn sau khi uống cà phê. Để mang thể tới được tay người tiêu dùng, hạt cà phê nên trải qua phần lớn quá trình phức tạp từ thu hoạch, sấy khô, đóng gói, rang, xay…..Thế nhưng rất nhiều vài công đoạn trên sẽ vươn lên là vô nghĩa giả dụ không có giai đoạn cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất đó là : Pha cà phê

Milano xin Bật mí tới người mua các phương pháp pha cà phê đặc sắc trên thế giới từ trước đến nay:

Filter Drip

>>> với thể mọi người quan tâm: máy xay cà phê

Filter Drip

mẹo nhỏ giọt kiểu lọc (Filter drip): Đây là bí quyết được sử dụng phổ biến nhất lý do là tiện lợi và rất dễ thiết kế. khách hàng chỉ yêu cầu đun nước sôi và đổ lên trên cà phê đã được xay. sở hữu hai mẹo để thực hiện phương pháp này: pha bằng máy và pha bằng phễu.

French Drip

French Drip

mẹo nhỏ giọt kiểu Pháp (French Drip): Đây cũng là 1 phương pháp pha cà phê nhỏ giọt. các bạn đun sôi nước và đổ vào cà phê đã xay nhưng được nén bởi phần trên của ấm pha cà phê bằng sứ. Cà phê sau ấy sẽ nhỏ giọt xuống ngăn dưới của ấm pha.

 French Press

>>> Mời quý khách xem thêm: máy xay cafe mini giá rẻ

French Press

cách nén kiểu Pháp (French Press): Đây là mẹo được sử dụng nhiều ở Châu Âu, bí quyết này sẽ giúp cà phê được thơm hơn và đặc hơn. Cà phê xay được cho vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên trên và chờ cho ngấm khoảng 4-5 phút. Sau đấy gắn Pittong (một bộ phận của phin cà phê) vào trong thành cốc, bã cà phê sẽ được lọc hết và chỉ giữ lại cà phê.

Percolator

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

Percolator

mẹo dùng máy pha cà phê (Percolator): phương pháp này được tiêu dùng phổ biến vào một vài năm 1950. trước tiên, nước được đun sôi trong phần dưới của máy pha, sau đấy được đẩy lên phần lọc đựng cà phê xay. Sau lúc lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho tới lúc cà phê đạt tới độ đặc mong muốn.

Vacuum

Vacuum

phương pháp chân ko (Vacuum): Đây là bí quyết rất được rộng rãi tại Nhật. Máy pha có cấu tạo từ hai ngăn thủy tinh. Nước được đun sôi ở ngăn dưới, sau đấy được đẩy lên ngăn trên, ngấm mang cà phê ở ngăn trên và khi này ngừng tác dụng nhiệt. Nhiệt độ ở ngăn dưới giảm dần xuống, tạo môi trường chân không làm hỗn hợp cà phê và nước bị hút trở lại ngăn dưới. Ở bí quyết này, cà phê và bã cà phê được tách riêng ra nhờ một thứ lọc.

>>> Sản phẩm uy tín: ca đánh sữa

2 nhận xét:

  1. cách nén kiểu Pháp (French Press): Đây là mẹo được sử dụng nhiều ở Châu Âu máy hút ẩm gia đình

    Trả lờiXóa
  2. Đây là bí quyết được sử dụng phổ biến nhất lý do là tiện lợi và rất dễ thiết kế máy tời xây dựng

    Trả lờiXóa