Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Tản mạn cà phê: Trà, Cà phê giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê sở hữu thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc thù khi cả hai đều được dùng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu sở hữu quy mô to đầu tiên nhằm khẳng định ảnh hưởng kết hợp giữa trà xanh và cà phê đối sở hữu nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác giả chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta bắt buộc tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng mẹo uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> mang thể tất cả mọi người quan tâm: may xay ca phe

Tiến hành thăm dò 83.269 người lớn ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, những nhà nghiên cứu nhận thấy vài người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, những người uống ít nhất một ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ thấp hơn 20% so mang những người hiếm lúc uống. một số người uống hai đến ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ tốt hơn 14% so với một số người hiếm lúc uống. Riêng trường hợp uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được tới 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

bên cạnh ra, các người uống ít nhất một ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm tới 32% nguy cơ xuất huyết não, so với một số người ít lúc uống mà thay vào đấy là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê mang thể giúp người dùng hạn chế nguy cơ lớn mạnh bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan đến thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. một vài người tham gia vào cuộc nghiên cứu đến từ các nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

vài tình nguyện viên được tuyển chọn từ năm 1991 đến 2000 và được theo dõi trong giai đoạn khoảng 8,5 năm. Trong thời gian đó, các cuộc khảo sát thực phẩm đã được tiến hành, trong đấy mang việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: máy xay cà phê mini

Trà và cà phê sẽ giúp người mua ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

những phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà với thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc biệt ở dạng u thần kinh đệm, 1 bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu chọn thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày với thể hạ tốt nguy cơ bị u thần kinh đệm tới 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi có một dòng thuốc cho bất cứ mẫu bệnh nào mà sở hữu thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh tới 34% thì mang thể coi đấy là 1 mẫu thuốc xuất sắc. ấy là mức độ giảm thiểu rủi ro rất cao".

John S. Yu cũng kể rằng buộc phải với thêm nhiều nghiên cứu để khẳng định một số tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối sở hữu con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n

2 nhận xét:

  1. một số người uống hai đến ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ tốt hơn 14% máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

    Trả lờiXóa
  2. trà và cà phê mang thể giúp người dùng hạn chế nguy cơ lớn mạnh bệnh u thần kinh đệm Máy thái thịt tươi sống

    Trả lờiXóa