Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Tìm hiểu thủ thuật sử dụng cafe hiệu quả

Bạn đã biết bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách sở hữu quý khách những cách nhỏ để có ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

>>> mang thể mọi người quan tâm: may xay café

dùng cà phê

sở hữu đông đảo loại cà phê bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là dòng vừa rang và xay khoảng từ 1 đến hai ngày. Sau một tuần trở đi, uy tín cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi mọi người chứa giữ cẩn thận.

Trong giai đoạn rang, xay, nhà cung ứng phải thêm vào cà phê hạt một lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của cà phê.

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay sinh tố công nghiệp giá rẻ

Bảo quản

ko đề nghị bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một số sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp mang nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng mặt trời. rẻ nhất là trong túi cản quang.

cách pha

khi pha cà phê hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đó mới cho tiếp phần nước còn lại. làm như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> với thể người mua thích: bình xịt kem

2 nhận xét: