Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Phương pháp pha cà phê espresso ngon

Pha cà phê là 1 nghệ thuật... và chúng ta đang xây dựng marketing. Để thiết kế được một tách espresso hợp lý đến mức lý tưởng như các barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ thiết kế espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ cần khách hàng chú ý và tỉ mỉ thì người dùng có thể thiết kế ra 1 tách espresso ngon. Và các lần đầu thì còn khó khăn vì mọi trang bị khá mới mẻ nhưng chỉ qua một số lần hoặc vài chục lần là tôi thông tin mọi người đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên vài quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn thiết kế sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù vậy, có vài thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, người mua hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đấy hoàn toàn xứng đáng có số tiền người mua sắp đầu tư. Còn ví như ở nơi của bnaj không với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát kỹ thuật qua một vài clip hướng dẫn.

>>> Mời người dùng xem thêm: binh xit kem tuoi gia re

hiện tại mình sẽ Tìm hiểu một chút về máy pha cà phê espresso. cái trước tiên là máy tự động, chỉ bắt buộc bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. loại vật dụng hai đa dạng hơn là máy cơ thường được tiêu dùng vì uy tín ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê giỏi

>>> có thể quý khách quan tâm: cung cấp cà phê bột

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

những nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, tiêu dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> mang thể bạn thích: cafe hat che phin

với 2 shot đề nghị 15-16g cà phê, cà phê đề nghị được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra bên cạnh,

ở tư thế chắc chắn, bề mặt cafe buộc phải song song

với mặt bàn, sau đó sử dụng tamper đặt vuông góc với

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn ko đề nghị nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe gia re

Cà phê espresso cần có lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là một vài hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cộng có một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp

2 nhận xét:

  1. loại vật dụng hai đa dạng hơn là máy cơ thường được tiêu dùng vì uy tín ngon hơn máy hút ẩm công nghiệp

    Trả lờiXóa