Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Phương pháp xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới sở hữu rấtt phổ biến bí quyết pha cafe đa dạng như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho ưng ý có dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ vài mức độ xay của máy xay cafesao cho ưng ý nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 cách pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là sử dụng bí quyết nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ khá giống sở hữu phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc thù ở mẹo pha Pour Over thì yêu cầu là một số chiếc cà phê ngon, hương vị cao cấp nhất mới dùng để pha. do bí quyết pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị toàn bộ chính xác nhất có uy tín cà phê, vì thế trường hợp cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ siêu tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét